Giới thiệu

Về Elk 360

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo

Niềm đam mê đồ vật thủ công của chúng tôi là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Điều này được thể hiện qua các đồng nghiệp sáng tạo và am hiểu về cửa hàng elk360craft của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng trợ giúp và hàng loạt sản phẩm chất lượng được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi. Trong suốt năm, chúng tôi cũng tổ chức nhiều hội thảo và trình diễn tại các cửa hàng và trực tuyến, được thiết kế để mang đến cho mọi người cơ hội để làm chủ một nghề thủ công mới hoặc tinh chỉnh một món đồ yêu thích.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ tất cả mọi người trong hành trình chế tạo đồ thủ công của họ, từ những người mẹ muốn khuyến khích những đứa trẻ sáng tạo của họ, đến những nghệ sĩ sinh viên, những người thợ dệt chuyên nghiệp, những người có sở thích làm mô hình và hơn thế nữa! Tại sao không đến cửa hàng elk360craft tại địa phương của bạn ngay hôm nay và tìm thấy món đồ thủ công hoàn hảo cho bạn?

Câu chuyện của chúng ta

Được thành lập vào năm 1995, elk360craft kể từ đó đã phát triển thành một doanh nghiệp trực tuyến cung cấp hàng hóa đến hầu hết tỉnh thành trên đất nước , sẵn sàng hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhiều loại hàng thủ công ngày càng mở rộng.

Nhà bán lẻ hàng thủ công và nghệ thuật độc đáo nhất trên đất nước, chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho nghệ thuật, đan và móc, đồ trang sức, đồ trang sức, đám cưới và tiệc, làm bánh, làm đồ trang sức và hơn thế nữa. Tận hưởng những thương hiệu tốt nhất, ưu đãi giá trị lớn và chuyên môn về chế tác mỗi khi bạn mua sắm với chúng tôi.

Tham gia cộng đồng chế tạo của chúng tôi

Đừng ngại! Có rất nhiều cách để tham gia vào cộng đồng chế tác của chúng tôi, từ đăng ký Câu lạc bộ elk360craft để là người đầu tiên nhận được ưu đãi độc quyền và những sản phẩm mới nhất của chúng tôi, đến theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi! Tìm chúng tôi trên Facebook , Instagram và Twitter để cập nhật với chúng tôi và chia sẻ sản phẩm của bạn.

Tìm ý tưởng vô tận cho mọi thủ công và xu hướng mà bạn có thể tưởng tượng trên elk360craft .

Để giới thiệu những sáng tạo của bạn, cho dù dựa trên một trong các hướng dẫn của chúng tôi hay hoàn toàn là ý tưởng của riêng bạn.

Nếu bạn có một dự án thủ công mà bạn muốn đóng góp hoặc một kỹ năng cụ thể cần thiết cho một hướng dẫn từng bước tuyệt vời, chúng tôi luôn tìm kiếm các blogger khách mời sáng tạo! Để tham gia.

Quan hệ đối tác từ thiện

Bây giờ là năm thứ bảy, quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với các nghệ sĩ miền Nam, được thành lập với niềm tin chung vào sức mạnh trị liệu của nghệ thuật và thủ công. Nhờ những nỗ lực nhiệt tình của khách hàng và đồng nghiệp, chúng tôi hiện đã quyên góp được hơn ₫ ‌40.198,4 triệu cho quỹ từ thiện, được sử dụng để cung cấp dịch vụ chăm sóc quan trọng.

Elk360craft hỗ trợ các viện bảo trợ trẻ em trên khắp nước, cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho trẻ em và các gia đình sống với tình trạng giới hạn tính mạng hoặc đe dọa tính mạng để giúp chúng có được chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tổ chức các sự kiện từ thiện đặc biệt như Ngày đội mũ để hỗ trợ Nghiên cứu khối u não và Buổi chiều tối của chúng tôi để hỗ trợ Tâm trí.