Đăng bởi Để lại phản hồi

Năng lực đáp ứng sản xuất mô hình điêu khắc Tết Nguyên Đán

mô hình mút xốp trang trí tết tân sửu năm 2021

Thi công trang trí Tết Nguyên Đán là việc làm cần thiết giúp Toà Nhà, Khu dân cư, Trung Tâm Thương Mại, Nhà Hàng, Khách Sạn… khoác lên mình tấm áo Tết mỗi dịp Tết đến.

Mô hình, biểu tưng điêu khắc lễ Tết

Điều này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng và đem lại may mắn cho doanh nghiệp, ngoài ra còn quảng bá hình ảnh thương hiệu mình đến với khách hàng, đối tác và đây cũng là nguồn cảm hứng cho các nhân viên nhân dịp cuối năm.

Xem & tải hồ sơ năng lực đáp ứng

Elk 360 là công ty không chỉ có thế mạnh về các dịch vụ tổ chức sự kiện mà còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế trang trí Tết, Noel. Ngoài việc nhận ý tưởng và phác thảo, thi công trọn gói theo yêu cầu của khách hàng thì Elk 360 còn có thể giúp khách hàng lên ý tưởng và lựa chọn phong cách, thông điệp trang trí Tết phù hợp nhất.

Bộ sưu tập sản phẩm sản xuất tại Elk 360

Đội ngũ thi công hùng hậu và chuyên nghiệp là thế mạnh mà Elk 360 đang sở hữu nên có thể cùng lúc nhận nhiều đơn đặt hàng thiết kế trang trí từ phía khách hàng như các công ty, trung tâm thương mại, siêu thị đến các cửa hàng, showroom, quán café, nhà hàng , nhà ở…

Mô hình 3D trang trí tiểu cảnh Tết Nguyên Đán

Ngoài ra bạn có thể mua sẵn bộ mô hình từ xưởng sản xuất Elk 360 cho nhu một thời hạn cấp thiết hoặc thuận tiện hơn cho việc trang trí tiểu cảnh

Trong một năm, có lẽ chúng ta trông chờ nhất vào dịp tết nguyên đán, được đoàn tụ cùng gia đình, xum họp với người thân. Và những hình ảnh của cây mai, cây đào, cây khô hay những mô hình mút xốp của mỗi năm, những tiểu cảnh hoa tươi tắn… Xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ trung tâm thương mai, nhà hàng khách sạn, văn phòng công ty, cửa hàng, shop thời trang… càng làm chúng ta thêm háo hức và mong chờ tết nguyên đán hơn nữa

Sản xuất mô hình Mĩ Thuật trang trí Tết

Elk 360 luôn chú trọng phần khảo sát và tư vấn cho khách hàng những khu vực và kiểu trang trí phù hợp với từng nơi. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn chú trọng diễn tả thông điệp,bộ nhận diện thương hiệu một cách tinh tế và đầy đủ nhất. Sau khi trao đổi và ghi nhận ý kiến khách hàng , đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng ( layout) cho công trình.

Thi công trang trí Tết là một việc làm không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về. Thế nhưng nếu bạn quá bận rộn với hàng tá việc ngày cuối năm thì có thể nhờ đến các công ty thiết kế trang trí Tết thay bạn làm việc đó một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính nghệ thuật lẫn ý nghĩa thông điệp riêng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *