Đăng bởi Để lại phản hồi

Thiết kế trang trí Tết cho đô thị quảng trường đường hoa

Thiết kế trang trí Tết đuờng phố, đô thị là một trong những thành tố đóng góp quan trọng trong cái nhìn toàn cảnh về cách thức thể hiện, bố trí không gian theo từng chủ đề, văn hóa đặc trưng mỗi vùng miền, tình thành.

Mẫu thiết kế trang trí Tết 2021

Trang trí Tết đô thị tại các thành phố lớn, trang trí đường phố giúp tạo mĩ quan đô thị, thúc đẩy hoạt động vui chơi, buôn bán, du lịch. Những thiết kế “dã chiến” mang định dạng 2D này đem đến sự đơn giản, tiết kiệm thời gian lên ý tưởng.

Sản phẩm mô hình điêu khắc [Sẵn sàn để bán]

Tiểu Cảnh Tết 2021

Trang trí lễ tết được quan tâm hàng đầu, đó là sự nối tiếp truyền thống tươi đẹp mà còn là sự phát triển phồn thịnh của toàn đất nước.
Đường phố ngập tràn sắp hoa trang trí Tết, ánh đèn nhấp nháy đủ màu sắc vốn đã trở thành một nét văn hoá lâu nay mỗi dịp tết đến xuân về. Đó cũng là một dấu hiệu để báo hiệu rằng mùa xuân đang cận kề.

Cuộc sống như lắng đọng lại ngay cái giây phút ta chợt nhận ra sao nay con đường khác xa mọi ngày quá. Qua một đêm mà đèn hoa trang trí, ánh sáng lấp lánh khắp mọi phố phường. Giây phút nhận ra điều đó mới biết là chẳng mấy mà đến Tết rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *